Hướng dẫn gắn thẻ sản phẩm vào bài viết trên fanpage

 

Hi!

Xin chào mọi người tới amdotblog, để thực hành sau khi hoàn tất bài viết này mọi người hãy đảm bảo rằng đã đọc bài viết cách tạo cửa hàng trên fanpage của mình.

Không muốn để các bạn phải chờ lâu, tính năng mà mình đã cung cấp trong tiêu đề chắc chắn có rất nhiều bạn không biết đến nó. Bởi vì, tính năng này mới được update trong 2016 vừa qua thôi nên cũng khá mới mẻ.

Bình thường khi nghe đến từ gắn thẻ trên facebook thì chỉ có thể gắn thẻ bạn bè thôi, nhưng làm thế nào để gắn thẻ sản phẩm vào bài viết trên fanpage ( đặc biệt khi chạy quảng cáo).

Chức năng

Mọi tính năng được Facebook cập nhật dều là hướng người dùng có thể tương tác với sản phẩm và thu hút nhiều người sử udnjg Facebook hơn, còn đối với tính năng gắn thẻ sản phẩm trong bài viết của fanpage mang lại những lợi ích sau:

  1. Gắn sản phẩm phù hợp theo bài viết
  2. Bài viết hiện thị theo dạng canva của facebook
  3. Gợi ý mua hàng đến cửa hàng

Cách gắn thẻ sản phẩm

Như bình thương chúng ta sẽ viết bài tư vấn, review sản phẩm, thậm chí là một bài viết nói về một khía cạnh nào đó có liên quan đến sản phẩm.

đăng bài viết trên fanpage

đăng bài viết trên fanpage

Khi viết và up ảnh xong, chúng ta mới bắt đâu gắn thẻ sản phẩm vào (tương tự như gắn tên bạn bè) nhập tên sản phẩm trong cửa hàng.

Đọc thêm:   Mục tiêu quảng cáo trên instagram của facebook

Ví dụ: mình đang kinh doanh về sản phẩm công nghệ

Nên ở đây minh sẽ viêt bài viêt nói về “5 mẹo tự sướng đẹp” ngoài ra mình có sản phẩm chính là gậy tự sướng nên minh sẽ gắn thẻ sản phẩm là “ gậy tự sướng” để khách hàng quan tâm và tăng tỷ lệ mua hàng trên fanpage.

sản phẩm liên quan

sản phẩm liên quan

Đây là thành quả cho quá trình:

sản phẩm được hiện thị

sản phẩm được hiện thị

  • Lưu ý:

Tính năng chỉ mới update nên những fanpage mới sẽ không hiện thị phần này luôn !

Hãy truy cập amdot blog để cập nhật những thông tin hữu ích nhất về tự học seo căn bản và marketing online nhé mọi người !

Và hy vọng sau khi xem bài viết này mình sẽ giúp ích được phân nào cho các bạn nhé !

Chúc mọi người thành công !

Nhận Ebook miễn phí
Nhận Ebook SEO, Facebook Ads, và Adwords miễn phí !

Hãy chia sẻ tới bạn bè nếu bạn thấy có ích !Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu